img_head

introduction

  1. Trang chủ
  2. introduction

Giới thiệu

Đôi nét về chúng tối

CÔNG TY TNHH DELI DISTRIBUTION & SERVICES ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy các sản phẩm tự nhiên, an toàn, tư vấn và định hướng lối sống lành mạnh, hướng cộng đồng tới một cuộc sống khỏe mạnh toàn diện và hạnh phúc. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để có thể cung ứng những loại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
- Cam kết về chất lượng. Tất cả sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều trải qua quá trình kiểm tra và đánh giá nghiêm túc.Các sản phẩm đều có chứng từ,hóa đơn đầy đủ, nơi xuất xứ rõ ràng đảm bảo không có hàng giả, hàng nhái. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tự nhiên và tinh khiết, bởi vì chúng tôi biết rằng bạn muốn điều tốt nhất cho gia đình bạn và chúng tôi cũng vậy.
- Cam kết về giá cả hợp lý. Chúng tôi làm việc tích cực để đảm bảo giá cả tốt nhất cho tất cả các sản phẩm của mình với mục đích tất cả mọi người đều có thể mua hàng và chăm sóc cho sức khỏe của mình.
- Cam kết về dịch vụ tư vấn. Chúng tôi cam kết tư vấn các kiến thức về dinh dưỡng khoa học và hiện đại cho cộng đồng. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp,luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.
- Cam kết phục vụ cộng đồng. Nguyên tắc định hướng của chúng tôi là sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Chúng tôi cam kết làm việc trên tinh thần phục vụ cộng đồng, không làm tổn hại đến ai và đem lại lợi ích cho mọi người.

ourstory

Kỹ năng của chúng tôi

Cam kết về chất lượng

95%

Cam kết về giá cả hợp lý

80%

Cam kết về dịch vụ tư vấn

90%

Cam kết phục vụ cộng đồng

50%

- Lắng Nghe & thấu hiểu: Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và đội ngũ tư vấn của HMV luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu và giải đáp những nhu cầu của bạn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Nhóm chúng tôi

team1

Thành viên 1

CEO & Co-Founder

team2

Thành viên 2

Designer

team3

Thành viên 2

Developer

team4

Thành viên 4

Chăm sóc khách hàng

Connexion

S’enregistrer